Để tham dự CCA 2016, thí sinh vui lòng đọc kĩ các thông tin dưới đây

NỘI DUNG, CHỦ ĐỀ VÀ ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

1. Đối tượng dự thi

CCA là cuộc thi dành cho các sinh viên, học viên có niềm đam mê thiết kế đồ họa đang học tại các trường đại học, cao đẳng và các trung tâm dạy Thiết kế Đồ họa trên toàn quốc. Thí sinh cần phải chứng minh được bản thân thuộc đối tượng trên khi sản phẩm thiết kế của thí sinh đó lọt vào vòng chung khảo.

2. Nội dung, chủ đề

 • Cuộc thi gồm 5 hạng mục thiết kế như sau:
Các hạng mục chính
 • Mỗi thí sinh có thể dự thi một hay nhiều sản phẩm thiết kế trong mỗi hạng mục, hoặc tất cả sản phẩm trong 5 hạng mục nêu trên.
 • Số lượng bài dự thi không hạn chế, nhưng phải đảm bảo sự khác biệt cao (tránh trường hợp một thí sinh gửi nhiều sản phẩm giống nhau).
 • Sản phẩm dự thi có thể là các thiết kế tốt trong quá trình học tập, bài tốt nghiệp,… hoặc các thiết kế mới mà sinh viên đã thực hiện trực tiếp cho khách hàng.
 • Chủ đề của một thương hiệu cụ thể, hoặc giả định đều được chấp nhận.
HƯỚNG DẪN DỰ THI

Vòng 1 – Thiết kế

 • Bước 1: Thí sinh truy cập website cca.lanvipaper.com.vn
 • Bước 2: Chọn mục Đăng ký và cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu.
 • Bước 3: Nhấn Nộp bài, chọn hạng mục dự thi, đính kèm file bài dự thi hoặc link tải file đáp ứng quy định về file nộp.
 • Quy định file nộp như sau:

+ Trình bày trên bảng vẽ A3

+ Định dạng file JPEG

+ Hệ màu RGB

+ Mỗi file dung lượng không quá 2MB

+ Lưu tên file trùng với tên thí sinh. Đánh số thứ tự nếu gửi nhiều bài thi trong cùng hạng mục.

+ Không được ký tên, không sử dụng bất kỳ ký hiệu nào lên bài thi.

THỜI GIAN NHẬN BÀI DỰ THI VÒNG 1: TỪ 15/04 ĐẾN 17H00 NGÀY 29/04/2016

Vòng 2 – Thành phẩm

 • Sau khi nhận kết quả từ Ban tổ chức, những bài dự thi lọt vào Vòng 2 sẽ phải thực hiện thành phẩm, trên chất liệu giấy Cordenons do công ty Giấy Lan Vi cung cấp. Xem danh mục giấy
 • Không được phép để thông tin cá nhân, logo, watermark… trên bài dự thi thành phẩm.
 • Thí sinh gửi bài thành phẩm trực tiếp hoặc qua đường bưu điện, kèm theo CD lưu file gốc có độ phân giải 300dpi, màu CMYK, chậm nhất vào lúc 17h00 ngày 20/5/2016. (Thí sinh gửi qua đường bưu điện, Ban Tổ chức căn cứ ngày trên dấu bưu điện để tính ngày nộp sản phẩm dự thi)

Thành phẩm dự thi gửi trực tiếp hoặc gửi bưu điện về địa chỉ:

CÔNG TY TNHH GIẤY LAN VI
Lầu 3, 7A/80 Thành Thái, Quận 10, TP. HCM

THỜI GIAN NHẬN BÀI DỰ THI VÒNG 2: TỪ 11/05 ĐẾN 17H00 NGÀY 20/05/2016

HẠN CHÓT BẦU CHỌN ONLINE: 17H00 NGÀY 06/06/2016

QUY ĐỊNH CHUNG VỀ BÀI DỰ THI

1. Yêu cầu sản phẩm thiết kế dự thi:

 • Sản phẩm thiết kế phải tạo được ấn tượng độc đáo, mang tính nghệ thuật cao, khả thi trong ứng dụng. Không được trùng lặp hoặc tương tự với các sản phẩm thiết kế khác đã công bố trên các phương tiện truyền thông trong và ngoài nước.
 • Sản phẩm thiết kế phải hoàn toàn mới, chưa dự thi lần nào tại các cuộc thi ở nơi khác. Thí sinh dự thi chịu trách nhiệm về bản quyền sản phẩm dự thi theo qui định của pháp luật. Nếu phát hiện có vi phạm bản quyền tác giả sau khi đã công bố giải thưởng, Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ hủy bỏ kết quả và thu hồi giải thưởng đối với sản phẩm đó, đồng thời Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm khi xảy ra tranh chấp tác quyền của sản phẩm thiết kế. Thí sinh sẽ được yêu cầu bổ sung giấy cam kết sau khi sản phẩm lọt vào vòng chung kết.
 • Các tác phẩm dự thi không được vi phạm thuần phong mỹ tục, có nội dung và hình thức vi phạm pháp luật (nội dung đồi trụy, nội dung chống phá Nhà nước).
 • Thí sinh gửi sản phẩm thiết kế tham gia dự thi đồng nghĩa với việc chấp nhận Thể lệ Cuộc thi này.

2. Quy cách trình bày:

 • Mỗi sản phẩm thiết kế được trình bày trên:

+ Bảng vẽ A3

+ Định dạng file JPEG

+ Hệ màu RGB

+ Mỗi file dung lượng không quá 2MB

(Gợi ý: Xuất file khổ A3 dưới 2MB bằng cách: Photoshop > Trình bày sản phẩm thiết kế trên A3 – 250dpi > Màu RGB > Save as, chọn JPEG > Save > Quality chọn 8 > OK. Trường hợp 1 sản phẩm gồm nhiều trang, vẫn trình bày trang trọng vào khổ A3).

 • Bài dự thi không được ký tên, không sử dụng bất kỳ ký hiệu nào. Chỉ lưu tên file dự thi trùng với tên thí sinh dự thi theo thứ tự. Ví dụ: Nếu thí sinh dự thi hơn 1 sản phẩm, lưu tên file 01 Nguyen Ngoc Vi, 02 Nguyen Ngoc Vi,..). Ban Tổ chức sẽ phản hồi sớm đến từng thí sinh, khi đã nhận được bài dự thi.

3. Tiêu chí đánh giá

Tieu chi-01
CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
 • Giải Nhà thiết kế CCA:

+ Tiền mặt 20,000,000 VNĐ.

+ Chuyến tham quan triễn lãm Thiết kế đồ họa tại Singapore

+ Cúp lưu niệm và giấy chứng nhận(*) Giải Nhà thiết kế CCA được bình chọn từ các Giải Nhất của 5 hạng mục(*) Giải thưởng chưa bao gồm phần thưởng của Giải Nhất hạng mục

 • Giải Nhất mỗi hạng mục: (1 giải cho mỗi hạng mục)

+ Tiền mặt 15,000,000 VNĐ

+ Cúp lưu niệm & Giấy chứng nhận

 • Giải Nhì mỗi hạng mục: (1 giải cho mỗi hạng mục)

+ Tiền mặt 5,000,000 VNĐ

+ Cúp lưu niệm & Giấy chứng nhận

 • Giải Khán Giả Bầu Chọn:

+ Tiền mặt 2,000,000 VNĐ

+ Cúp lưu niệm & Giấy chứng nhận
(Bình chọn trực tuyến tại Fanpage: https://www.facebook.com/ConfettiCreativeAwards/)

 

Tất cả các thí sinh đạt giải đều được tặng Kỷ niệm chương kèm Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức. Ngoài ra, các thí sinh vào vòng sơ khảo mà không đạt giải sẽ được mời tham dự lễ trao giải Tỏa sáng Tài năng CCA 2016, đồng thời nhận nhuận bút và quà tặng ấn phẩm của 50 tác phẩm xuất sắc nhất cuộc thi.

Ban Tổ chức được quyền sử dụng các sản phẩm thiết kế mà không cần thông báo đến các thí sinh tại vòng sơ khảo, chung khảo và đạt giải để phục vụ công tác quảng bá, truyền thông liên quan đến cuộc thi.

Thí sinh nhận giải thưởng đều phải thực hiện nghĩa vụ thuế thu nhập cá nhân đối với Nhà nước.

Thí sinh thắng giải phải có mặt trong Lể trao giải để nhận giải. Mọi chi phí đi lại, ăn ở liên quan đến việc tham dự Lễ trao giải sẽ do người tham dự tự chi trả.

Quyết định của ban tổ chức là quyết dịnh cuối cùng.

LỊCH TRÌNH VÀ THỜI GIAN CÔNG BỐ
 • Từ 15/4/2016 đến 17h00 ngày 29/4/2016, nhận bài dự thi vòng 1.
 • Ban Tổ chức chọn 50 bài xuất sắc nhất. Kết quả sẽ được thông báo cho các thí sinh thông qua website, email và tin nhắn điện thoại. Các thí sinh có bài dự thi lọt vào vòng sơ khảo sẽ được Ban Tổ chức mời đến nhận giấy in miễn phí, tham dự buổi hướng dẫn quy cách in thành phẩm hiệu quả trên chất liệu giấy mỹ thuật Cordenons. Đặc biệt được nghe Ban Tổ chức & Khách mời chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nhằm góp phần hoàn thiện chuyên môn của từng thí sinh.
 • Từ 11/5/2016 – 20/5/2016, thí sinh gửi bài thành phẩm trực tiếp hoặc qua đường bưu điện, kèm theo CD lưu file gốc có độ phân giải 300dpi, màu CMYK, chậm nhất vào lúc 17h00 ngày 20/5/2016. Theo địa chỉ: Công ty Giấy Lan Vi, Lầu 3, Tòa nhà Trung Nam – Số 7A/80 Thành Thái, Quận 10, TP. HCM (Thí sinh gửi qua đường bưu điện, Ban Tổ chức căn cứ ngày trên dấu bưu điện để tính ngày nộp sản phẩm dự thi).
 • Ngày 30/5/2016 công bố 50 sản phẩm thiết kế vào vòng chung kết trên website: cca.lanvipaper.com.vn. Bình chọn trực tuyến từ ngày 30/5 và kết thúc vào lúc 17h00 ngày 6/6/2016.
 • Ngày 10/6/2016, công bố các sản phẩm thiết kế đạt giải chính thức.
 • Dự kiến ngày 24/6/2016, tổ chức vinh danh các sản phẩm thiết kế xuất sắc và trao giải.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIẤY LAN VI
Lầu 3, 7A/80 Thành Thái, Quận 10, TP. HCM
Website: www.lanvipaper.com.vn – FB: www.facebook.com/lanvipaper
Người liên hệ: Ms. Thư: 0914 744 508 – Mr. Lộc: 0947 303 179